Luận Văn Tốt Nghiệp Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Bánh Mì Ngọt Tại Xưởng Sản Xuất Khoa CNSH-CNTP

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 21, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Bánh Mì Ngọt Tại Xưởng Sản Xuất Khoa CNSH-CNTP
    Bánh mì là loại thực phẩm được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, chúng cung cấp một lượng glucid và protein cao cho cơ thể, song song đó nó cũng đáp ứng nhu cầu là thực phẩm ăn nhanh của con người. Bánh mì là sản phẩm chế biến từ bột mì, sử dụng nấm men để lên men cho nở xốp, sau đó nướng hay hấp chín. Trên thị trường hiện nay, bánh mì rất đa dạng về cả hình dạng và công thức chế biến tùy thuộc vào thói quen ăn uống của từng vùng. Nguồn nguyên liệu để làm bánh mì cũng được chọn lựa một cách cẩn thận, tùy thuộc vào loại bánh mì mà ta có thể chọn những nguyên liệu tốt nhất.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Đoàn
    • Tác giả: Lê Mạnh Dương
    • Số trang: 54
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-nghe-sinh-hoc-cong-nghe-thuc-pham-14539.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page