Luận Văn Tốt Nghiệp Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Thốt Nốt Ở Quy Mô Pilot

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 15, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Thốt Nốt Ở Quy Mô Pilot
    Với mục tiêu hoàn thiện quy trình sản xuất rượu vang thốt nốt chất lượng cao và ổn định từ nguồn nấm men phân lập ở quy mô pilot, nghiên cứu được thực hiện trên cơ sở khảo sát (i) thời gian nhân giống nấm men đạt mật số yêu cầu (108 CFU/ml) ở các thể tích môi trường nuôi cấy khác nhau (10, 50, 100, 200 ml), (ii) thực hiện quá trình lên men và so sánh chất lượng rượu vang thốt nốt ở các thể tích lên men khác nhau (5 lít và 150 lít), (iii) khả năng làm trong rượu vang thốt nốt bằng tác động của enzyme pectinase với các nồng độ thay đổi từ 0,02 đến 0,1% (v/v) và (iv) biến đổi chất lượng rượu vang thốt nốt tồn trữ ở nhiệt độ mát (15÷20ºC).
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Nguyễn Minh Thủy
    • Tác giả: Lê Anh Duy
    • Số trang: 73
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/D06A8FA179B38BD/lrc584.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page