Luận Văn Tốt Nghiệp Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Thốt Nốt Từ Nguồn Nấm Men Phân Lập

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 15, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Thốt Nốt Từ Nguồn Nấm Men Phân Lập
    An Giang là một miền đất đầy tiềm năng phát triển về kinh tế. Ngoài những thắng cảnh, những di tích lịch sử thu hút du lịch mạnh mẽ, An Giang còn là nơi phát triển trù phú của thốt nốt, loài cây đặc sản mang nhiều giá trị hữu ích.
    Cây thốt nốt ở An Giang không những dễ trồng, cho sản lượng nhiều mà còn là loại cây có tiềm năng kinh tế rất cao vì từ thốt nốt có thể chế biến được nhiều loại sản phẩm khác nhau như nước giải khát, đường, bánh bò, giỏ xách…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học,
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGs. Ts. Nguyễn Minh Thủy
    • Tác giả: Hồ Ngọc Phương Duy
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/8345D158F8C468F/lrc585.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page