Luận Văn Tốt Nghiệp Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Si-Rô Sim

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 13, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Với mục đích là hoàn thiện quy trình sản xuất si-rô sim các nghiên cứu được thực hiện trên cơ sở khảo sát ảnh hưởng của loại sim đến chất lượng của sản phẩm si-rô sim. Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ enzyme pectinase (0,025÷0,1%) kết hợp với thời gian thủy phân (20÷60 phút) đến hiệu quả trích ly dịch sim. Lựa chọn công thức phối chế giữa hàm lượng đường (50÷60%) với nồng độ carboxyl methyl cellulose (CMC) (0,1÷0,3%) để tạo trạng thái tốt nhất cho si -rô sim. Đồng thời lựa chọn nồng độ acid citric và acid tartaric (0,1÷0,6%) kết hợp với bổ sung 0,05% kali sorbate, 0,05% acid ascorbic, chế độ thành trùng ở 80oC trong 2 phút đến giá trị cảm quan về vị và khả năng giữ màu của sản phẩm si-rô sim theo thời gian tồn trữ.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ts. Nguyễn Minh Thủy
    • Tác giả: Phan Hồng Công
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/31CCB0FA3E9D6C0
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page