Đồ Án Tốt Nghiệp Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Thanh Long Sấy Bằng Phương Pháp Đối Lưu

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Dec 17, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Active Member

    [​IMG]
    Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Thanh Long Sấy Bằng Phương Pháp Sấy Đối Lưu
    Thanh long là một loại trái cây được trồng rất phổ biến ở nước ta. Thanh long không những có giá trị dinh dưỡng cao như cung cấp protein, carbohydrat, chất xơ và các vitamin nhóm B như B1, B2, vitamin A, C... mà còn có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe con người như chống lại các gốc tự do nên hạn chế ung thư, lão hóa, giúp mắt sáng, da khỏe, kích thích tiêu hóa, chữa táo bón, cải thiện sức khỏe tim mạch.v.v… Hiện nay, thanh long được trồng ở 32 tỉnh thành, nhưng chủ yếu ở các tỉnh như: Bình Thuận, Long An, Tiền Giang, Đồng Nai. Ngoài thị trường tiêu thụ nội địa, thanh long còn xuất khẩu sang các nước Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, EU... Do dễ trồng và đem lại lợi nhuận cao nên nhiều nhà vườn cũng bắt đầu chuyển sang trồng loại cây này.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Huỳnh Phương Quyên
    • Tác giả: Trần Hữu Phần
    • Số trang: 175
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117223
    https://drive.google.com/uc?id=1Z1qJqwpDpMWRDGM0REc_4sFI-6OSVOlR
     

Share This Page