Đề Tài Khoa Học Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Thức Ăn Hỗn Hợp Hoàn Chỉnh Có Mức Protein Hợp Lý

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Mar 5, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Thức Ăn Hỗn Hợp Hoàn Chỉnh Có Mức Protein Hợp Lý Được Cân Đối Các Axit Amin Thiết Yếu Góp Phần Phát Triển Chăn Nuôi Lợn Tập Trung Và Giảm Thiểu Ô Nhiễm Môi Trường
    Hiện nay, để giải quyết nhu cầu về thịt lợn cho tiêu dùng và xuất khẩu, bên cạnh việc phát triển chăn nuôi lợn lai và lợn địa phương chúng ta cũng đang phát triển mạnh chăn nuôi lợn ngoại quy mô tập trung trong các nông hộ và doanh nghiệp trên cơ sở nhập con giống và kỹ thuật lai giống. Trong những năm vừa qua, tỷ trọng lợn ngoại trong chăn nuôi lợn đã đạt tới 20,96 %, góp phần tích cực làm tốc độ tăng trưởng của chăn nuôi lợn đạt bình quân 6,0%/năm (Cục Chăn nuôi, Bộ NN&PTNT 2006). Có thể nói rằng hiện nay các doanh nghiệp chăn nuôi của nước ta đã có hầu hết các giống lợn thịt cao sản tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên để phát huy hết tiềm năng năng suất của các giống lợn ngoại nhập về cần phải có kỹ thuật nuôi dưỡng và quy trình sản xuất thức ăn phù hợp.
    • Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
    • Mã số đề tài: B2009 - TN 03 - 05DA
    • Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Trần Văn Phùng
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...g-va-giam-thieu-o-nhiem-moi-truong-11628.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page