Luận Văn Tốt Nghiệp Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Và Nâng Cao Chất Lượng Bánh Khóm Nướng

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 16, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Và Nâng Cao Chất Lượng Bánh Khóm Nướng
    Khóm là loại cây ăn quả nhiệt đới có giá trị dinh dưỡng rất cao, được các nước phương tây ưa chuộng, là một trong ba loại cây ăn quả (khóm, cam, chuối) xuất khẩu chủ lực của nước ta. Khóm được trồng ở tất cả các vùng nhiệt đới. Ở Việt Nam, khóm được trồng từ thế kỷ 16, phổ biến là giống Queen, là cây dễ thích nghi, có thể trồng trên nhiều loại đất khác nhau ở nhiều tỉnh trong nước như Tiền Giang, Long An, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Quảng Nam, Thanh Hóa,... Khóm là một loại quả ngon, thịt quả có màu vàng đẹp, có đầy đủ các loại vitamin. Quả khóm có mùi thơm mạnh, vị ngọt, hơi chua thường được ăn tươi hoặc chế biến, đóng hộp, tiêu thụ nội địa và xuất khẩu. Các sản phẩm từ khóm xuất khẩu trong nước rất đa dạng và phong phú như: khóm đóng hộp, khóm đông lạnh, jam hay jelly từ khóm…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Nguyễn Minh Thủy
    • Tác giả: Lê Hoàng Hữu
    • Số trang: 42
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/B917364A19531D9/lrc603.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page