Luận Văn Thạc Sĩ Kế Toán Chi Phí Sản Xuất Và Giá Thành Sản Phẩm Bánh Kẹo Tại Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Hữu Nghị

Discussion in 'Chuyên Ngành Kế Toán Kiểm Toán' started by quanh.bv, May 11, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-5-10_1-34-8.png
    Ở nước ta hiện nay nền kinh tế thị trường đang mở rộng và không ngừng phát triển, ảnh hưởng rất lớn đến mục tiêu của quá trình sản xuất. Điểm nổi bật của nền kinh tế thị trường là đào thải các doanh nghiệp làm ăn thua lỗ, không có hiệu quả, kích thích sự tìm tòi, năng động, sáng tạo trong quá trình sản xuất. Vì vậy bắt buộc các doanh nghiệp phải tự chủ động trong sản xuất kinh doanh, tự bù đắp chi phí sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Giá thành sản phẩm là một chỉ tiêu kinh tế tổng hợp, phản ánh chất lượng sản xuất kinh doanh, kết quả sử dụng các loại vật tư, lao động, tiền vốn, tài sản trong quá trình sản xuất cũng như các giải pháp kinh tế kỹ thuật nhằm sản xuất được khối lượng sản phẩm nhiều nhất với chi phí sản xuất tiết kiệm và giá thành thấp nhất.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kế toán
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Đỗ Minh Thành
    • Tác giả: Nguyễn Thị Quỳnh
    • Số trang: 117
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2018
    Link download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/12491
    https://drive.google.com/file/d/1jnmxACLhYGuKfqNksXLremeSLPSOTGXU
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: May 10, 2024

Share This Page