Luận Văn Thạc Sĩ Kế Toán Chi Phí Sản Xuất Và Giá Thành Sản Phẩm Dịch Vụ Ăn Uống Tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

Discussion in 'Chuyên Ngành Kế Toán Kiểm Toán' started by quanh.bv, May 23, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-4-27_2-20-44.png
    Kế Toán Chi Phí Sản Xuất Và Giá Thành Sản Phẩm Dịch Vụ Ăn Uống Tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Và Dịch Vụ Dương Anh
    Hiện nay, nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần ở nước ta đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Sự đa dạng và phong phú về sản phẩm đã tạo cho người tiêu dùng có nhiều cơ hội lựa chọn cho nhu cầu của mình. Điều đó khiến cho các doanh nghiệp sản xuất phải xem xét để lựa chọn những phương án sản xuất tối ưu sao cho giảm được giá thành mà vẫn đảm bảo được chất lượng và hiệu quả kinh tế mong muốn. Giảm giá thành là một trong các chiến lược mà các doanh nghiệp lựa chọn để tạo cho mình lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường. Có thể nói giá bán SP, dịch vụ được định giá trên cơ sở giá thành. Hơn nữa, dưới góc độ quản lý SXKD, giá thành SP cũng là căn cứ quan trọng để đánh giá khả năng và trình độ của người lãnh đạo.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kế toán
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS,TS. Đỗ Minh Thành
    • Tác giả: Ngô Thị Thu
    • Số trang: 114
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2018
    Link download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/12565
    https://drive.google.com/file/d/1kjaNzPUVL1c5Ik7h2Di7PU4faLo7e0Ts
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Apr 27, 2024

Share This Page