Luận Văn Thạc Sĩ Kế Toán Chi Phí Sản Xuất Và Giá Thành Sản Phẩm May Mặc Tại Công Ty Cổ Phần May Đáp Cầu

Discussion in 'Chuyên Ngành Kế Toán Kiểm Toán' started by quanh.bv, May 31, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-4-27_16-38-13.png
    Trong nền kinh tế thị trường có sự điều tiết của Nhà nước, nền kinh tế càng phát triển thì môi trường cạnh tranh là xu thế tất yếu. Muốn tồn tại và phát triển được thì yêu cầu các doanh nghiệp phải chấp nhận cạnh tranh và thắng thế trong cạnh tranh. Vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp là ngoài việc tăng sản lượng sản phẩm sản xuất ra còn phải tăng sản lượng tiêu thụ từ đó tăng lợi nhuận và một trong những biện pháp mà các doanh nghiệp luôn hướng tới là tiết kiệm chi phí và hạ giá thành sản phẩm có nghĩa là sản phẩm sản xuất ra phải tiêu thụ được, tăng được sản lượng sản phẩm sản xuất tức là doanh nghiệp đã tận dụng được các yếu tố lao động, máy móc thiết bị, thời gian và sử dụng một cách hợp lý, tiết kiệm nguyên vật liệu để từ đó hạ giá thành sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường như vậy sẽ tăng được sản lượng hàng hóa tiêu thụ, tăng lợi nhuận, là tiền đề hạ giá bán, tăng sức cạnh tranh của DN trên thị trường
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành kế toán
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Quang Hùng
    • Tác giả: Phạm Sỹ Hiệp
    • Số trang: 158
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2018
    Link download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/12826
    https://drive.google.com/file/d/1TwU5hZxq9W8zU76XZrT3pABeY8hvf73O
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Apr 27, 2024

Share This Page