Luận Văn Thạc Sĩ Kế Toán Chi Phí Sản Xuất Và Giá Thành Sản Phẩm Tại Công Ty Cổ Phần In Và Văn Hóa Phẩm Ninh Bình

Discussion in 'Chuyên Ngành Kế Toán Kiểm Toán' started by quanh.bv, May 8, 2024.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-5-8_20-44-8.png
    Ngày nay, nền kinh tế thị trường và xu hướng hội nhập đã tạo ra cho mỗi doanh nghiệp nhiều cơ hội phát triển vững mạnh đồng thời cũng có nhiều thách thức, khó khăn. Vì thế, nguyên tắc “Tiết kiệm – Hiệu quả”, tức là làm thế nào để với một lượng tài nguyên nhất định có thể tạo ra nhiều giá trị sử dụng, nhiều lợi ích thiết thực nhất phục vụ cho con người luôn được các doanh nghiệp quan tâm. “Tiết kiệm – Hiệu quả” vừa là mục tiêu cuối cùng, vừa là tiêu chuẩn đánh giá trình độ, năng lực quản lý của mỗi doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong nền kinh tế thị trường như hiện nay thì vấn đề này ngày càng trở nên quan trọng. Do vậy, đòi hỏi các doanh nghiệp phải năng động và mềm dẻo trong việc điều chỉnh kịp thời phương hướng sản xuất kinh doanh thông qua công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm có được thực hiện tốt hay không.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kế toán
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Quang Hùng
    • Tác giả: Bùi Thị Tuyết
    • Số trang: 117
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2020
    Link Download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/12655
    https://drive.google.com/file/d/1WzQ5Ew0NRtteh_EOLslK6K_-rsD63Rqh
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page