Luận Văn Thạc Sĩ Kế Toán Chi Phí Sản Xuất Và Giá Thành Sản Phẩm Thức Ăn Chăn Nuôi Tại Công Ty Cổ Phần Phát Triển

Discussion in 'Chuyên Ngành Kế Toán Kiểm Toán' started by quanh.bv, Jun 25, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-4-12_3-36-0.png
    Kế Toán Chi Phí Sản Xuất Và Giá Thành Sản Phẩm Thức Ăn Chăn Nuôi Tại Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Nông Thôn RTD
    Việt Nam là nước nông nghiệp, trong đó chăn nuôi chiếm 45% tỷ trọng ngành nông nghiệp. Trong nhiều năm qua, nước ta có thế mạnh trong xuất khẩu nông sản, song ngành chăn nuôi lại luôn trong tình trạng thiếu nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi. Đây là một nghịch lý kiến giá thức ăn chăn nuôi trong nước liên tục biến động, gây bất lợi cho người chăn nuôi. Bởi vậy việc chủ động sản xuất thức ăn chăn nuôi từ nguyên liệu trong nước là giải pháp hạ giá thành sản phẩm và nâng cao sức cạnh trạnh. Nhưng có một thực tế là chúng ta đang phải nhập khẩu khá nhiều về giống, về thức ăn cho chăn nuôi gây tốn kém chi phí, giảm hiệu quả kinh doanh.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kế toán
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Phạm Quang
    • Tác giả: Nguyễn Thị Ngoan
    • Số trang: 140
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2016
    Link download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/12422
    https://drive.google.com/file/d/1DRFaCVUbG5aQ5c-4SgcFD2s9hl3g4O4o
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Apr 12, 2024

Share This Page