Luận Văn Thạc Sĩ Kế Toán Quản Trị Chi Phí Sản Xuất Và Giá Thành Sản Phẩm Bia Tại Công Ty Cổ Phần Bia Thanh Hóa

Discussion in 'Chuyên Ngành Kế Toán Kiểm Toán' started by quanh.bv, Apr 17, 2024.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-4-17_3-49-52.png
    Trong những năm gần đây nhu cầu tiêu thụ bia trong nước và thế giới tăng cao. Bia là thức uống được sử dụng rộng rãi và được nghiên cứu sản xuất ở nhiều nơi trên thế giới. Công nghiệp sản xuất bia đã trở thành một ngành công nghiệp quan trọng góp phần giải quyết việc làm và phát triển kinh tế ở một số quốc gia.
    Các doanh nghiệp sản xuất nói chung và doanh nghiệp sản xuất Bia nói riêng muốn tồn tại và phát triển bền vững cần phải biết tự chủ về mọi mặt trong hoạt động sản xuất kinh doanh từ việc đầu tư, sử dụng vốn, tổ chức sản xuất cho đến tiêu thụ sản phẩm, phải biết tận dụng cơ hội, năng lực để lựa chọn cho mình một hướng đi đúng đắn. Để đạt được điều đó, một trong những biện pháp là mỗi doanh nghiệp đều không ngừng hạ giá thành và nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, làm sao để hạ giá thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm, tạo vị thế cạnh tranh, đẩy mạnh tiêu thụ và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp lại là một bài toán khó. Do đó doanh nghiệp cần phải thực hiện tốt công tác quản trị chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kế toán
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Trần Thị Hồng Mai
    • Tác giả: Lê Thu Hậu
    • Số trang: 133
    • File DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2017
    Link Download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/12527
    https://drive.google.com/file/d/1Klv1mik31-3LHSUbhDxuJBX5_1wVyVLB
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page