Luận Văn Thạc Sĩ Kế Toán Quản Trị Chi Phí Sản Xuất Và Giá Thành Sản Phẩm Tại Công Ty Cổ Phần Bánh Mứt Kẹo Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Kế Toán Kiểm Toán' started by quanh.bv, Apr 15, 2024.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-4-15_3-1-14.png
    Sản xuất bánh kẹo là ngành phát triển trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Sự phát triển của khoa học công nghệ đã giúp các doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khách hàng và đem đến nguồn thu lớn cho doanh nghiệp. Thế nhưng, trước xu thế toàn cầu hóa nền kinh tế, sự cạnh tranh khốc liệt từ các doanh nghiệp nước ngoài với uy tín, kinh nghiệm lâu năm, vốn lớn và sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý đòi hỏi các doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo ở Việt Nam phải tìm ra chiến lược kinh doanh đúng đắn nhằm tối đa hóa lợi nhuận, phát triển lớn mạnh hơn nữa. Để làm được điều đó, các doanh nghiệp cần phải khắc phục hạn chế lớn nhất hiện nay là hệ thống kế toán quản trị chi phí giá thành sản phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kế toán
    • Người hướng dẫn: PGS.TS Phạm Thị Thu Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Thị Việt Hà
    • Số trang: 137
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thương mại 2016
    Link Download
    https://dlib.tmu.edu.vn/handle/123456789/12392
    https://drive.google.com/file/d/1iVhOJW1CVN4nT46H_G6f0wdAc_2uzDeH
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page