Luận Văn Tốt Nghiệp Kế Toán Tập Hợp Doanh Thu, Chi Phí Và Xác Định Kết Quả Kinh Doanh Tại Công Ty Tnhh Tm Dv Du Lịch Lys

Discussion in 'Chuyên Ngành Kế Toán Kiểm Toán' started by nhandanglv123, Mar 14, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Kế Toán Tập Hợp Doanh Thu, Chi Phí Và Xác Định Kết Quả Kinh Doanh Tại Công Ty Tnhh Tm Dv Du Lịch Lys
    Trong những năm gần đây, trước xu hướng hòa nhập và phát triển của kinh tế thế giới. Việt Nam đã mở rộng quan hệ thương mại, hợp tác kinh tế với nhiều nước trong khu vực và thế giới. Trên cơ chế thị trường, sự cạnh tranh là hiện tượng tất yếu. Nó vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với mỗi doanh nghiệp. Cơ chế thị trường cho phép đánh giá chính xác hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Để tồn tại và ổn định được trên thị trường đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự chuyển mình, phải nâng cao tính tự chủ, năng động để tìm ra phương thức kinh doanh có hiệu quả, tiết kiệm chi phí để đem lại lợi nhuận cao để từ đó mới có đủ sức cạnh tranh với các doanh nghiệp thuộc mọi loại thành phần kinh tế. Doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh là những chỉ tiêu chất lượng phản ánh đích thực tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp đã cố gắng tìm ra hướng kinh doanh để đem lại doanh thu cho doanh nghiệp thì việc sử dụng những chi phí của doanh nghiệp phải hợp lí và tiết kiệm để phản ánh đúng tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, kết quả kinh doanh là chỉ tiêu tổng hợp, liên quan chặt chẽ đến chi phí bỏ ra và lợi nhuận đem lại.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Kế toán kiểm toán
    • Người hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Mỹ Thúy
    • Tác giả: Nguyễn Thị Kim Anh
    • Số trang: 96
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2014
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=99435
    https://drive.google.com/uc?id=12s779jqsaNnqrYoa1_rQai1jEJJmco6u
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page