Luận Văn Tốt Nghiệp Khả Năng Chế Biến Sausage Từ Thịt Đầu Tôm Và Tôm Thứ Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 18, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khả Năng Chế Biến Sausage Từ Thịt Đầu Tôm Và Tôm Thứ Phẩm
    Xuất khẩu thủy sản là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam. Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP), năm 2010, Việt Nam xuất khẩu gần 1.300.000 tấn thủy sản các loại (tăng 10,5% so với năm 2009), với giá trị gần 5.000 triệu USD (tăng 17,4% so với năm 2009). Trong đó tôm là một trong những mặt hàng chính, chiếm tỉ trọng lớn và có nhiều triển vọng gia tăng mạnh trong những năm tới.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Trần Thanh Trúc
    • Tác giả: Huỳnh Châu Thanh
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/99AF77831924757/lrc722.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page