Luận Văn Tốt Nghiệp Khả Năng Sinh Tổng Hợp Enzyme Pectin Methylesterase Trên Môi Trường Lỏng Từ Aspergillus Niger

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Pectin methylesterase (PME) là một enzyme được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm. Với mục tiêu nghiên cứu tìm ra những điều kiện thích hợp để sản xuất PME từ nguồn vi sinh vật, đề tài “Khả năng sinh tổng hợp emzyme pectin methylesterase trên môi trường lỏng từ nấm mốc Aspergillus niger” được tiến hành. Thành phần môi trường nuôi cấy là các nhân tố được tiến hành khảo sát, bao gồm cơ chất cảm ứng pectin (0,5%, 2%, 3,5%), glucose (1%, 3,5%, 6%), nitrogen (NH4)2SO4 (1%, 3%, 5%), khoáng KH2PO4 (0,05%, 0,2%, 0,35%) và khoáng MgSO4 (0,025%, 0,1%, 0,175%).
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ts. Lý Nguyễn Bình
    • Tác giả: Quách Hải Thông
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1RXxHpFuXdk2DzwwfD2urEb-HV_HiiER3
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page