Luận Văn Thạc Sĩ Khai Thác Văn Hóa Ẩm Thực Địa Phương Trong Các Khách Sạn 4 Sao Tại Nghệ An

Discussion in 'Chuyên Ngành Du Lịch Học' started by nhandanglv123, Aug 10, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khai Thác Văn Hóa Ẩm Thực Địa Phương Trong Các Khách Sạn 4 Sao Tại Nghệ An
    Ngày nay cùng với sự phát triển của kỹ nghệ hàng không và gia tăng thời gian nghỉ ngơi, giảm thời gian làm việc của người lao động, đặc biệt là mức thu nhập của họ ngày càng được nâng cao, nhu cầu đi du lịch cũng phát triển với tốc độ chóng mặt. Việt Nam có đủ các yếu tố để phát triển Du lịch, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, với tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú. Trong những năm gần đây, ngành Du lịch đã mang lại nguồn doanh thu lớn đồng thời cũng đã đưa hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Trong xu thế phát triển chung đó, ẩm thực không chỉ đóng vai trò là yếu tố hỗ trợ, phục vụ cho nhu cầu của khách về ăn uống đơn thuần, mà đã trở thành mục đích của chuyến đi, bởi lẽ trong các giá trị văn hóa, có thể nói ẩm thực tác động nhanh nhất đến người tiếp nhận.
    • Luận văn thạc sĩ xã hội
    • Chuyên ngành Du lịch
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Văn Lưu
    • Tác giả: Nguyễn Kim Ngọc Diệp
    • Số trang: 103
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn 2017
    Link Download
    http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/63502
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page