Luận Văn Thạc Sĩ Khai Thác Văn Hóa Ẩm Thực Truyền Thống Việt Nam Phục Vụ Phát Triển Làng Du Lịch Bình Quới

Discussion in 'Chuyên Ngành Du Lịch Học' started by nhandanglv123, Mar 18, 2024.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2024-3-18_14-6-59.jpeg
    Việt Nam được xem là quốc gia có nền văn hóa ẩm thực độc đáo và đa dạng, có khả năng tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường ẩm thực thế giới và ẩm thực cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng thu hút khách du lịch đến nơi đây. Ngoài khách du lịch trong và ngoài nước thì người nước ngoài đến làm việc tại nước ta và người nước ngoài nhập cư cũng ngày một gia tăng. Làng Du lịch Bình Quới (LDLBQ) là một thành viên của Saigontourist Group có vị trị cực kỳ đẹp trong khu vực đông dân cư thuộc quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) được kỳ vọng và có lợi thế đón được rất nhiều lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan, ăn uống trong các ngày cuối tuần và các dịp lễ, tết. Ngoài các món ăn ngon, khung cảnh hữu tình, giá cả hợp lý,… thì LDLBQ cần đặc biệt chú trọng đến việc khai thác giá trị văn hóa ẩm thực để du khách đến nơi đây được tận hưởng không gian ăn uống thư thái và lưu lại những trải nghiệm về ăn uống. Sau đại dịch Covid- 19, việc cạnh tranh trong ngành du lịch lại càng khốc liệt hơn, vậy nên muốn giữ chân được du khách thì cần có những điểm nhấn đặc biệt và đẩy mạnh hơn nữa những ưu thế về không gian ăn uống, thái độ phục vụ,… nhằm phát huy tối đa tiềm năng sẵn có nơi đây để phát triển LDLBQ được bền vững.
    • Luận văn thạc sĩ du lịch
    • Chuyên ngành du lịch
    • Người hướng dẫn: TS Đoàn Mạnh Cương
    • Tác giả: Trần Thanh Huy
    • Số trang: 119
    • Kiểu file: PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nguyễn Tất Thành 2023
    Link Download
    https://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=41889
    https://drive.google.com/file/d/1OTmHPQlWYlfYt5jQnZ9B2Q88fCASiF9u
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page