Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Acid Lactic Và Màng Alginate Đến Chất Lượng Và Thời Gian Bảo Quản Cá Tra Fillet

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 20, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Ảnh Hưởng Acid Lactic Và Màng Alginate Đến Chất Lượng Và Thời Gian Bảo Quản Cá Tra Fillet Đông Lạnh
    Đề tài “Khảo sát ảnh hưởng acid Lactic và màng Alginate đến chất lượng và thời gian bảo quản cá tra fillet đông lạnh” được tiến hành với 2 thí nghiệm liên hoàn. Thí nghiệm 1: Khảo sát ảnh hưởng nồng độ dung dịch acid Lactic và thời gian xử lý miếng cá tra fillet, thí nghiệm 2: Khảo sát ảnh hưởng nồng độ của dung dịch Alginate và thời gian nhúng miếng cá tra fillet, những nghiệm thức ở thí nghiệm 2 trước khi nhúng màng bao, sẽ được xử lý qua dung dịch acid Lactic ở nồng độ và thời gian xử lý tối ưu của thí thí nghiệm 1. Kết quả của thí nghiệm 1 là cơ sở để tiến hành thí nghiệm 2.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: Trương Thị Mộng Thu
    • Tác giả: Nguyễn Hoàng Khâm
    • Số trang: 86
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/C0DDC1F1861C021/lrc812.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page