Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Bao Bì Và Nhiệt Độ Bảo Quản Đến Sự Thay Đổi Chất Lượng Của Chôm Chôm

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 18, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Bao Bì Và Nhiệt Độ Bảo Quản Đến Sự Thay Đổi Chất Lượng Của Chôm Chôm
    Ở vùng đồng bằng sông Cửu Long rất nổi tiếng với các loại cây ăn quả thơm ngon, đặc trưng của miền nhiệt đới như: sầu riêng, xoài, các loại cây có múi và chôm chôm,… Chôm chôm được trồng nhiều ở các tỉnh như Vĩnh Long, Bến Tre, Cần Thơ, Sóc Trăng… với diện tích lớn và cho sản lượng cao. Chôm chôm cuốn hút người tiêu dùng với hương vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn và có giá trị dinh dưỡng cao. Do đó chôm chôm có thể xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới để tăng giá trị kinh tế cho người nông dân. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển và tiêu thụ trên thị trường, chôm chôm dễ bị héo, hoá nâu, giảm khối lượng….
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Th.S Phan Thị Thanh Quế, Th.S Phan Thị Anh Đào
    • Tác giả: Phan Thị Anh Đào
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/7C7C56DDE8D46B1/lrc687.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page