Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Các Biện Pháp Chống Oxi Hóa Lên Sản Phẩm Chả Cá Rô Phi Viên

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 16, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Các Biện Pháp Chống Oxi Hóa Lên Sản Phẩm Chả Cá Rô Phi Viên- Theo Dõi Sự Thay Đổi Một Số Chỉ Tiêu Hóa Lý Của Sản Phẩm Trong Thời Gian Bảo Quản
    Việt Nam với đường bờ biển dài và nhiều sông ngòi, ao hồ nên có nguồn lợi thủy sản rất dồi dào, bên cạnh các loại thủy sản được đánh bắt tự nhiên thì việc nuôi trồng các loài thủy sản có giá trị kinh tế cao đang được quan tâm và phát triển mạnh mẽ để phục vụ cho nhu cầu của nhân dân và xuất khẩu.
    Với điều kiện tự nhiên, môi trường và khí hậu thuận lợi cho việc phát triển ngành thủy sản đồng bằng sông Cửu Long được xem là vùng nuôi trồng thủy sản lớn của cả nước, bên cạnh những loại thủy đã nuôi từ lâu với sản lượng rất lớn như: cá tra, basa, tôm sú… thì cá rô phi cũng được quan tâm và phát triển mạnh với kế kế hoạch, diện tích nuôi cá rô phi trong vùng sẽ tăng lên khoảng 13.000-15.000 ha (tương đương 3% diện tích nước ngọt của ĐBSCL) để sản lượng đạt 120.000-150.000 tấn, trong đó 2/3 dành cho xuất khẩu
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Nguyễn Thị Thu Thủy
    • Tác giả: Tống Thanh Sang
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/EF5143DEDB32231/lrc615.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page