Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Các Chất Chống Mốc Đến Khả Năng Bảo Quản Khô Cá Khoai

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 22, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đề tài được nghiên cứu nhằm mục đích tạo ra sản phẩm với chất lượng tốt hơn, hạn chế sự biến đổi chất lượng, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc kéo dài thời gian bảo quản đáp ứng được yêu cầu của thị trường bằng việc sử dụng các loại hóa chất chống mốc Acid sorbic và Kali sorbat. Đề tài đã được tiến hành với nội dung: nghiên cứu ảnh hưởng của loại hóa chất với các nồng độ khác nhau và tỉ lệ dung dịch/cá nhằm tăng hiệu quả kinh tế đến thời gian bảo quản khô cá khoai.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Phan Thị Thanh Quế
    • Tác giả: Lê Thị Hồng Giao
    • Số trang: 100
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2009
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1wqPDxpvWB1tIUfp3Pbl8qGTT8aQ5_rXj
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page