Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Các Loại Bao Bì Và Nhiệt Độ Đến Khả Năng Bảo Quản Dâu Hạ Châu

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 18, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đề tài “ Khảo sát ảnh hưởng của các loại bao bì và nhiệt độ đến khả năng bảo quản dâu Hạ Châu” nhằm tìm ra các chế độ nhiệt độ, loại bao bì thích hợp nhất để bảo quản dâu. Dâu sau khi được thu hoạch tại nhà vườn thuộc huyện Phong Điền, Thành Phố Cần Thơ nhanh chóng vận chuyển về phòng thí nghiệm. Sau khi chọn lọc dâu đủ chất lượng, đồng đều về độ chín để tiến hành thí nghiệm. Dâu được bao gói vào các bao bì PSE+ PVC, PP không đục lổ, PP đục lổ 0,3%, PP đục lổ 0,5% và PP đục lổ 0,7%. Chia thành hai phần, một phần được đặt vào thùng carton, phần còn lại không để vào thùng carton. Tất cả được đưa vào bảo quản ở các nhiệt độ 15oC, 20oC và 25oC. Sau các thời gian định kì kiểm tra các chỉ tiêu: hao hụt khối lượng, độ dày vỏ trái, và sự thay đổi hàm lượng chất khô trong suốt thời gian bảo quản.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Phan Thị Thanh Quế
    • Tác giả: Nguyễn Thanh Trúc
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/FEB0697F76B91F7
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page