Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Các Tác Chất Xử Lý Và Sự Luân Chuyển Nhiệt Độ Đến Chất Lượng Chôm Chôm Java

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 16, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Các Tác Chất Xử Lý Và Sự Luân Chuyển Nhiệt Độ Đến Chất Lượng Chôm Chôm Java Trong Quá Trình Tồn Trữ
    Trong những năm qua bên cạnh sự thắng lợi lớn của cây lúa thì cây ăn trái cũng góp phần to lớn cho sự phát triển nông nghiệp của vùng đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.
    Với sự đa dạng của các loại cây ăn trái của vùng như: chôm chôm, xoài, bưởi, mận, sầu riêng... mặc dù đã có tiếng từ lâu nhưng việc xuất khẩu gặp nhiều trở ngại và một trong những nguyên nhân đó là giai đoạn tồn trữ sau thu hoạch chưa được thực hiện tốt dẫn đến việc tổn thất về sản lượng, giảm chất lượng sản phẩm, thời gian tồn trữ ngắn...
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Nguyễn Minh Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Trúc Linh
    • Số trang: 48
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/E86E362ED226863/lrc605.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page