Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Chế Độ Xử Lý Chlorine Và Phương Pháp Bảo Quản Đến Chất Lượng Rau Muống

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 1, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Hằng năm nước ta thu được nguồn lợi lớn nhờ vào việc trồng và sản xuất rau quả. Tuy nhiên trước khi tiếp cận được với thị trường buôn bán, các loại rau quả phải mất thời gian dài bởi tác động của khoảng cách vận chuyển. Bên cạnh đó, rau quả sau thu hoạch rất dễ bị hư hỏng do tác động của rất nhiều yếu tố: hô hấp, vi sinh vật tấn công,… vấn đề tổn thất sau thu hoạch đang là vấn đề rất được quan tâm hiện nay và các nhà sản xuất nông sản phải nổ lực tìm ra giải pháp cho vấn đề này nhằm hạ đến mức thấp nhất thiệt hại về kinh tế. Một trong những giải pháp đó là làm thế nào để có thể kéo dài thời gian bảo quản rau quả tươi và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Lý Nguyễn Bình
    • Tác giả: Hồ Thị Kim Tiền
    • Số trang: 46
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=17GjbFD5-YC2b4jV6NslZJ6uzEgc85z29
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page