Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Chế Độ Xử Lý Ozone Và Phương Pháp Bảo Quản Đến Chất Lượng Hẹ Tươi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 2, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Rau xanh là nhu cầu không thể thiếu trong cơ cấu bữa ăn hàng ngày của con người do cung cấp nhiều chất khoáng, vitamin, chất xơ,… đặc biệt, rau xanh được xem là một nhân tố tích cực trong cân bằng dinh dưỡng và kéo dài tuổi thọ con người. Nhu cầu sử dụng rau của con người ngày càng gia tăng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Cơ cấu cấu bữa ăn hiện nay còn quá nhiều chất đạm, chất béo nên cần phải tăng cường cung cấp rau để cân bằng các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, cũng như tăng tính hấp dẫn và đa dạng cho bữa ăn.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Lý Nguyễn Bình
    • Tác giả: Lê Quốc Việt
    • Số trang: 49
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1Bd-aDuRm_lJ-_1GVaWcEIyUaYn5qTyNl
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page