Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Chế Độ Xử Lý Ozone Và Phương Pháp Bảo Quản Đến Chất Lượng Rau Muống

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ngày nay, sự phát triển của nền khoa học kỹ thuật tiên tiến kéo theo chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Từ đó thúc đẩy con người càng đòi hỏi cao hơn về tiêu chuẩn thực phẩm, đòi hỏi thực phẩm không chỉ bổ dưỡng, tiện lợi mà quan trọng phải đảm bảo hợp vệ sinh và an toàn đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy mà hiện nay các nước trên thế giới, nhất là ở các nước đang phát triển rất quan tâm đến một nền nông nghiệp sạch, đặc biệt là rau sạch. Đây là vấn đề đang được nhiều nhà nghiên cứu, người sản xuất, người tiêu dùng quan tâm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Lý Nguyễn Bình
    • Tác giả: Trần Minh Thuận
    • Số trang: 54
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=14vLVCg5ZmnEXhxcngpy1YnmVzfrJchdb
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page