Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Chế Độ Xử Lý Ozone Và Phương Pháp Bảo Quản Đến Chất Lượng Rau Muống

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 17, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Chế Độ Xử Lý Ozone Và Phương Pháp Bảo Quản Đến Chất Lượng Rau Muống Sau Thu Hoạch
    Rau muống là loại thực phẩm gắn liền với cuộc sống của mỗi gia đình người Việt. Y học hiện đại đã chứng minh rằng rau muống cung cấp nhiều chất xơ, vitamin C, vitamin B1, B2... và một số thành phần tốt cho sức khoẻ, là thức ăn tốt cho mọi người.
    Ngày nay, sự phát triển của khoa học kỹ thuật kéo theo chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, từ đó thúc đẩy con người đòi hỏi ngày càng cao hơn về tiêu chuẩn thực phẩm, đòi hỏi thực phẩm không chỉ bổ dưỡng, tiện lợi mà quan trọng phải đảm bảo hợp vệ sinh và an toàn đến sức khỏe người tiêu dùng.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Lý Nguyễn Bình
    • Tác giả:Nguyễn Ngọc Thủy
    • Số trang: 66
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/0C3F61BBA3EEC16/lrc639.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page