Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Chế Biến Đến Sự Thành Lập Màng Lypoprotein Trong Sản Xuất Tàu Hủ Ky

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 20, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Tàu hủ ky được con người biết đến từ rất lâu. Nó được chế biến bằng đậu nành, có dạng tấm, miếng mỏng. Là thực phẩm khô, dự trữ trong thời gian ngắn. Tàu hủ ky sau khi sấy khô có dạng tấm mỏng như bánh tráng màu vàng đục, kích cỡ không đồng đều. Tàu hủ ky tự nó đã là một thành phẩm cho nên có thể sử dụng trực tiếp hay là một bán thành phẩm trong chế biến các thực phẩm khác, có mùi vị và cấu trúc hấp dẫn, là sản phẩm khá phổ biến, đặc biệt phục vụ đông đảo cho những người ăn chay và ăn kiêng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Võ Tấn Thành
    • Tác giả: Phạm Hoàng Trung
    • Số trang: 39
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1XbO3EN1I7S3GRIcRlaABxfHKUhGEHzZ1
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page