Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Xử Lý Phụ Gia Đến Sự Thay Đổi Một Số Đặc Tính Vật Lý Của Fillet Cá

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Điều Kiện Xử Lý Phụ Gia Đến Sự Thay Đổi Một Số Đặc Tính Vật Lý Của Fillet Cá Tra Đông Lạnh
    Đề tài “Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện xử lý phụ gia đến một số đặc tính vật lý của fillet cá tra đông lạnh” được thực hiện với mục đích tìm ra nhiệt độ ban đầu của nguyên liệu, thời gian và phương pháp xử lý thích hợp nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và đạt hiệu quả kinh tế. Kết quả khảo sát cho thấy, có sự tác động rất lớn của phương pháp xử lý đối với cấu trúc của sản phẩm fillet cá tra đông lạnh. Tuy nhiên, việc sử dụng phụ gia tăng trọng trong chế biến sản phẩm fillet cá tra lạnh đông với hàm lượng ở mức độ cho phép là hoàn toàn có thể chấp nhận được
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: PGs. Ts. Nguyễn Văn Mười
    • Tác giả: Lâm Chí Thành
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1WoTHQDj2Fzep-pVW4BcOIf3H5J0A-mIL
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page