Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Enzyme Papain Đến Sự Biến Đổi Hàm Lượng Đạm Amin, Đạm Amon Và Hoạt Tính

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 18, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Enzyme Papain Đến Sự Biến Đổi Hàm Lượng Đạm Amin, Đạm Amon Và Hoạt Tính Sau Giai Đoạn Thính Trong Quy Trình Chế Biến Mắm Cá Lóc Fillet
    Ở Việt Nam mắm được coi là một sản phẩm truyền thống được rất nhiều người ưa chuộng. Mắm có thể được chế biến từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau, mang hương vị, đặc trưng riêng của từng vùng, miền. Đồng bằng sông Cửu Long là vùng sông nước, nơi hội tụ của những loài cá nước ngọt là nguồn nguyên liệu dồi dào để sản xuất mắm. Chính vì lẻ đó nhiều cơ sở sản xuất mắm đã lần lượt ra đời. Được biết đến nhiều nhất là vùng đất nằm ở phía tây nam tổ quốc thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang. Nơi đây sản xuất nhiều loại mắm nhưng mắm cá lóc là một trong những món ăn được ưa chuộng nhất. Nhiều năm trôi qua, món ăn dân dã này đã đi vào bữa cơm hàng ngày không chỉ đối với người dân Châu Đốc, vùng Nam bộ mà còn vươn xa hơn trên khắp mọi miền đất nước.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Ts. Nguyễn Công Hà
    • Tác giả: Nguyễn Thị Dững
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/BB98D96047FA467/lrc682.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page