Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Hóa Chất Và Nhiệt Độ Đến Khả Năng Bảo Quản Dâu Hạ Châu

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 18, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Dâu Hạ Châu là một trong những loại trái cây đặc sản của huyện Phong Điền – Cần Thơ và mang lại nguồn thu nhập cao cho các nhà vườn ở đây. Dâu dễ bị biến đổi màu sắc nhanh chóng do điều kiện khí hậu quá nóng, làm mất giá trị cảm quan nên không thể buôn bán dài ngày và vận chuyển đi xa. Trong khuôn khổ đề tài phát triển dâu Hạ Châu của huyện Phong Điền, thí nghiệm được tiếp tục để khảo sát các điều kiện bảo quản dâu tươi lâu. Sau khi thu hái và vận chuyển về phòng thí nghiệm, dâu được lựa chọn và xử lý với các loại hóa chất và nhiệt độ bảo quản khác nhau.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Lý Nguyễn Bình
    • Tác giả: Hà Thị Huỳnh Nga
    • Số trang: 43
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1XCalM_AMsLxbNZIys7JZouANu2mgAFxD
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page