Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Hóa Chất Xử Lý Và Nhiệt Độ Đến Khả Năng Bảo Quản Chôm Chôm Tươi

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 18, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Hóa Chất Xử Lý Và Nhiệt Độ Đến Khả Năng Bảo Quản Chôm Chôm Tươi
    Vùng đồng bằng sông Cửu Long rất nổi tiếng với nhiều loại cây ăn quả phong phú, đặc trưng của miền nhiệt đới như: sầu riêng, chôm chôm, xoài, các loại quả có múi.Trong đó, chôm chôm là loại trái cây có giá trị dinh dưỡng cao, do chứa nhiều đường và các loại vitamin, khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể. Cây chôm chôm đã được Viện Nghiên Cứu Cây Ăn Quả Miền Nam đánh giá là cây ăn trái có tiềm năng xuất khẩu cao.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Phan Thị Thanh Quế, Ths. Phan Thị Anh Đào
    • Tác giả: Bùi Mỹ Hảo
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/712C80C17407C21/lrc688.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page