Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Một Số Yếu Tố Trong Quá Trình Lên Men Tỏi Đen Và Phân Tích Một Số Hoạt Chất

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Một Số Yếu Tố Trong Quá Trình Lên Men Tỏi Đen Và Phân Tích Một Số Hoạt Chất Trong Tỏi Đen
    Tỏi (Allium sativum L.), thuộc họ Alliaceae, là một nguyên liệu thường được sử dụng trong chế biến thực phẩm. Tỏi cũng đã được sử dụng như một loại thuốc truyền thống do có một loạt các tác dụng sinh học, chẳng hạn như: tăng sức bền, giúp kích thích tiêu hóa để ngăn ngừa tiêu chảy và nhiễm giun, điều trị bệnh tim mạch, viêm khớp, và mệt mỏi [12]. Gần đây, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tỏi có một loạt các chất có hoạt tính sinh học, trong đó có chất chống oxy hóa, kháng khuẩn, chống ung thư, hạ huyết áp, bảo vệ gan và giải độc [30].
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Lương Thị Thu Hường
    • Tác giả: Đỗ Thị Hoan
    • Số trang: 51
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10501
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page