Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ, Nồng Độ Chlorine Đến Khả Năng Bảo Quản Của Hẹ Tươi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 1, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Rau xanh là loại thực phẩm không thể thiếu được trong bữa ăn hàng ngày của con người, đặc biệt với các dân tộc trên đất Việt Nam. Dù ở đâu, đi đâu, lượng rau xanh trong bữa ăn của người Việt xưa nay vẫn nhiều hơn các dân tộc khác trên thế giới. Có lẽ vì vậy mà người Việt thường trẻ hơn, có thân hình gọn gàng, săn chắc hơn những người cùng tuổi ở các nước. Hiện nay các nước trên thế giới, nhất là các nước đang phát triển rất quan tâm đến một nền nông nghiệp sạch, đặc biệt là rau sạch. Đây là vấn đề đang được nhiều nhà nghiên cứu, người sản xuất, người tiêu dùng quan tâm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Lý Nguyễn Bình
    • Tác giả: Phạm Ngọc Thùy
    • Số trang: 52
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1SzKSuxxJHLEfVm_0oFX7B5e32-05uyJH
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page