Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Bảo Quản Đến Chất Lượng Bánh Men Thuần Chủng

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 16, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Bảo Quản Đến Chất Lượng Bánh Men Thuần Chủng
    Trong quá trình sản xuất rượu, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng rượu, một trong những yếu tố đó là loại nấm men sử dụng. Bằng cách phương pháp truyền thống, nhân gian đã làm ra được nhiều loại bánh men mang những hệ vi sinh vật giúp tạo ra nét đặc trưng của từng loại rượu. Nhưng do sản xuất còn theo lối thủ công, chất lượng bánh men không ổn định, hệ vi sinh vật trong bánh men không giống nhau về số lượng lẫn chất lượng giữa các lần sản xuất, chưa hạn chế được những vi sinh vật tạp nhiễm gây tác dụng xấu đến hoạt tính của nấm men, chất lượng và năng suất lên men rượu.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Bùi Hữu Thuận
    • Tác giả: Trương Thuận Hưng
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/F06C6E342CAC4AB/lrc602.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page