Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và PH Đến Khả Năng Vô Hoạt Enzyme Phenolase Trong Nấm Rơm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by cuongmy, Sep 30, 2020.

  1. cuongmy

    cuongmy Member

    [​IMG]
    Mục tiêu chính của đề tài là khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và pH đến hoạt tính enzyme phenolase được trích từ nấm rơm, từ đó xác định điều kiện vô hoạt enzyme. Thí nghiệm được tiến hành trên cơ sở thay đổi điều kiện nhiệt độ và pH của môi trường phản ứng, xác định tốc độ phản ứng dựa trên sự thay đổi độ hấp thụ của sản phẩm phản ứng hóa nâu do enzyme phenolase gây ra trong 10 phút ở bước sóng 475nm. Từ đó, xác định ảnh hưởng của nhiệt độ và pH lên hoạt tính của enzyme phenolase được trích từ nấm rơm.
    • Luận văn tốt nghiệp,
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Th.s Nguyễn Thị Thu Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Thanh Hùng
    • Số trang: 57
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Kiểu file: PDF
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1V6IjFU6ZDB2Vg7ONRiYlyaAI6YnxD45Y
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 30, 2020

Share This Page