Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và Ph Lên Hoạt Tính Enzyme Cellulase Trích Từ Nấm Mốc

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 19, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ Và Ph Lên Hoạt Tính Enzyme Cellulase Trích Từ Nấm Mốc
    Hiện nay, enzyme là một chất xúc tác sinh học ngày càng được chọn để sử dụng trong nhiều lĩnh vực do các đặc tính vượt trội của nó so với các chất xúc tác khác, đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của nhà sản xuất và tiêu dùng.
    Công nghệ enzyme ngày nay không chỉ khai thác enzyme vốn có trong hệ thống sống của động thực vật, mà còn nghiên cứu từ nhiều nguồn vi sinh vật khác nhau.
    Trong các ngành công nghiệp hiện nay người ta thường sử dụng các enzyme amylase, pectinase, protease, cellulase... Enzyme cellulase là một trong nhưng enzyme có vai trò rất quan trọng trong quá trình chuyển hóa vật chất hữu cơ có trong thiên nhiên và có ý nghĩa rất lớn trong công nghiệp thực phẩm, bảo vệ môi trường... Đặc biệt là sử dụng phụ phẩm phụ trong nông nghiệp, enzyme cellulase sẽ thủy phân tạo ra đường glucose cung cấp cho quá trình sản xuất cồn ethylic.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Th.s Nguyễn Thị Thu Thủy
    • Tác giả: Mạch Thị Bích Thy
    • Số trang: 57
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/860B3A4DDD5AC2C/lrc742.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page