Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Nồng Độ Và Thời Điểm Phun Naphthalene Acetic Acid Lên Sự Rụng Trái Non Dâu

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by quanh.bv, Oct 28, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Nồng Độ Và Thời Điểm Phun Naphthalene Acetic Acid Lên Sự Rụng Trái Non Dâu Hạ Châu (Baccaurea Ramiflora) Tại Huyện Phong Điền Thành Phố Cần Thơ
    Dâu (Baccaurea ramiflora L.) là cây đặc sản ở Đông Nam Á như Malaysia, Philippin, Indonesia và Việt Nam (Vũ Công Hậu, 1999). Ở Việt Nam cây dâu được trồng từ miền Bắc vào đến Phú Quốc (Phạm Hoàng Hộ, 2003). Ở Đồng Bằng Sông Cửu Long dâu được trồng với nhiều giống dâu Xanh, dâu Vàng, dâu Bòn Bon, dâu Xiêm, dâu Hạ Châu. Riêng dâu Hạ Châu là giống dâu này có phẩm chất vượt trội hơn các giống dâu khác trong các giống dâu ở Việt Nam được trồng nhiều nhất tại xã Nhơn Ái và thị trấn Phong Điền thuộc huyện Phong Điền – TP. Cần Thơ.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS. Trần Văn Hâu
    • Tác giả: Phạm Minh Sang
    • Số trang: 56
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1HVJyKwAmIsVs-hc8iLvx6LXhezRrkEcH
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page