Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Papain Trong Sản Xuất Mắm Cá Lóc Fillet

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 18, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên cứu ảnh hưởng của papain trong sản xuất mắm lóc fillet được thực hiện thuận lợi với nguồn nguyên liệu phong phú sẵn có của đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một trong những vấn đề quan trọng cần được nghiên nhằm tìm ra phương pháp tối ưu cho việc ứng dụng tại cơ sở sản xuất, một sản phẩm rất được ưa chuộng ở đồng bằng song Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung. Sản phẩm mắm cá lóc fillet cần phải có thời gian dài để cho ra sản phẩm thơm ngon, việc bổ sung enzyme vào trong quá trình chế biến để rút ngắn thời gian là điểm mới của đề tài.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ts. Nguyễn Công Hà
    • Tác giả: Huỳnh Thị Bích Liên
    • Số trang: 76
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1-k-btjDNY1iJ2bUGoJUSPGHQ7eOThhHK
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page