Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Quá Trình Xử Lý Nguyên Liệu Và Phối Chế Đến Chất Lượng Sản Phẩm Mắm Cá Sặc

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Quá Trình Xử Lý Nguyên Liệu Và Phối Chế Đến Chất Lượng Sản Phẩm Mắm Cá Sặc Lên Men Chua Xương Mềm
    Trên thị trường, sản phẩm dạng lên men từ rau quả rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi vì sản phẩm dạng này rất tốt cho hệ tiêu hóa nên dễ hấp thu vào cơ thể. Hiện nay, ở một số hộ gia đình đã chế biến được sản phẩm lên men chua xương mềm từ các loài cá tạp như cá sặc, nhưng do bí quyết gia truyền và chỉ làm để bán với qui mô nhỏ nên sản phẩm này ích được người tiêu dùng biết đến. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường và góp phần tạo ra sản phẩm dạng lên men chua xương mềm từ nguồn nguyên liệu cá sặc.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Lê Mỹ Hồng
    • Tác giả: Nguyễn Thị Quế Thanh
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=16are6DKMzWzM75D4zBAlu3cSkeRIF3GJ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page