Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Việc Kết Hợp Các Loại Dầu Lên Năng Suất Sinh Trưởng Của Gà Isa Brown

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Oct 29, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Ảnh Hưởng Của Việc Kết Hợp Các Loại Dầu Lên Năng Suất Sinh Trưởng Của Gà Isa Brown Từ Tuần 6-10
    Ngày nay, chăn nuôi gia cầm đã trở thành một ngành công nghiệp, chăn nuôi với quy mô lớn. Để chăn nuôi gia cầm thành công thì ngoài việc tạo ra những giống gia cầm mới cho năng suất sinh học cao chưa đủ, mà điều quan trọng là phải tạo ra nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng, phù hợp với đặc tính sinh học, mục đích sản xuất và giống gia cầm mới (Lê Cẳm Hiền, 2005). Chất béo đóng một vai trò quan trọng trong khẩu phần của gà, ngoài việc cung cấp các axit béo thiết yếu, là dung môi giúp hòa tan các vitamin, chất béo còn là nguồn cung cấp năng lượng quan trọng trong những khẩu phần của gà (Lê Văn Hậu, 2009). Chính vì vậy việc nghiên cứu sử dụng chất béo nào để bổ sung vào khẩu phần đóng một vai trò hết sức to lớn.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Kim Khang
    • Tác giả: Huỳnh Thị Hồng Ly
    • Số trang: 45
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1Bra3INCR3JiEQoDI43pq-FUnu_3hP04J
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page