Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Sự Biến Đổi Thành Phần Nước Thải Ở Một Số Công Đoạn Chế Biến Cá Tra Phi Lê

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 19, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Ảnh Hưởng Sự Biến Đổi Thành Phần Nước Thải Ở Một Số Công Đoạn Chế Biến Cá Tra Phi Lê Cấp Đông
    Nguồn gốc mọi sự biến đổi về môi trường sống đang diễn ra hiện nay trên thế giới cũng như ở nước ta là các hoạt động kinh tế, phát triển của xã hội loài người. Các hoạt động này một mặt làm cải thiện chất lượng cuộc sống của con người. Mặt khác, đang tạo ra hàng loạt khan hiếm, cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên, gây ô nhiễm, suy thoái môi trường khắp mọi nơi trên thế giới. Vì vậy, bảo vệ môi trường trở thành vấn đề toàn cầu, là quốc sách của hầu hết các nước trên thế giới. Việt nam đang trong giai đoạn thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nền kinh tế thị trường là động lực thức đẩy sự phát triển của mọi ngành kinh tế, trong đó có ngành chế biến lương thực, thực phẩm tạo ra các sản phẩm có giá trị phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong nước cũng như xuất khẩu
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Phan Thị Thanh Quế
    • Tác giả: Nguyễn Văn Sĩ
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1dFF9DmreJbZldu8izrM1pJ4b8aPM9MGT
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page