Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Ảnh Hưởng Tỷ Lệ Nấm Men, Loại Cây, Thời Điểm Thu Hoạch Và Biện Pháp Làm Trong Đến Chất

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Ảnh Hưởng Tỷ Lệ Nấm Men, Loại Cây, Thời Điểm Thu Hoạch Và Biện Pháp Làm Trong Đến Chất Lượng Rượu Vang Thốt Nốt
    Thốt nốt là một loại cây đặc trưng và được trồng nhiều ở vùng Bảy Núi trãi dài từ vùng Tịnh Biên đến Tri Tôn của tỉnh An Giang. Đây là loại cây thuộc họ dừa, có thời gian thu hoạch dài trong năm, từ đầu tháng 12 đến cuối tháng 8 năm sau. Giá trị của thốt nốt thể hiện chủ yếu ở nước thốt nốt được lấy từ các cuống hoa của cây, kế đến là phần trái thốt nốt. Với hương vị đậm đà, thanh mát đặc trưng của loại đặc sản vùng Bảy Núi, nước thốt nốt đã tạo ấn tượng rất tốt, lôi cuốn các du khách đến đây và các sản phẩm từ thốt nốt thường được các du khách chọn làm quà thích hợp cho người thân của mình. Vì thế mà thốt nốt có tiềm năng phát triển kinh tế rất cao cho vùng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ts. Nguyễn Minh Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Tuấn Cường
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1OIv80Sn0hIEt2vkHF9nhyibpE5OFvQoU
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page