Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Các Chỉ Tiêu Vi Sinh Vật Trong Một Số Mẫu Sữa Và Các Sản Phẩm Từ Sữa

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Các Chỉ Tiêu Vi Sinh Vật Trong Một Số Mẫu Sữa Và Các Sản Phẩm Từ Sữa
    Theo báo cáo gần đây của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hơn 1/3 dân số các nước phát triển bị ảnh hưởng của các bệnh do thực phẩm gây ra mỗi năm. Đối với các nước đang phát triển, tình trạng lại càng trầm trọng hơn nhiều, hàng năm gây tử vong hơn 2,2 triệu người. Các vụ ngộ độc có xu hướng ngày càng tăng. Trong đó, có khoảng hơn 50% các vụ ngộ độc thực phẩm là do tác nhân vi sinh vật.[14]Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, con người đòi hỏi sử dụng loại thực phẩm vừa nhanh, tiên lợi, đồng thời cũng phải đáp ứng nhu cầu về mặt dinh dưỡng. Và nhóm thực phẩm từ sữa chính là sự lựa chọn hàng đầu.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Vi sinh - Sinh học phân tử
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Văn Hòa, ThS. Trần Thị Ánh Nguyệt
    • Tác giả: Nguyễn Uyên Vy
    • Số trang: 64
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38412
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page