Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Các Điểm Kiểm Soát Tới Hạn CCP Và Tình Hình Áp Dụng ISO 22000-2005

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Jan 28, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Active Member

    [​IMG]
    Khảo Sát Các Điểm Kiểm Soát Tới Hạn CCP Và Tình Hình Áp Dụng ISO 22000-2005 Cho Quy Trình Gia Công Vỏ Xúc Xích Từ Ruột Cừu Tại Công Ty Nissho Trading Co.,Ltd Nhật Bản
    Đối với các sản phẩm thực phẩm, bên cạnh các yếu tố như giá trị dinh dưỡng, chất lượng cảm quan, thì vấn đề an toàn thực phẩm cũng hết sức quan trọng. Hiện nay, vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề cấp thiết trên toàn thế giới. Ngay cả những nước phát triển có hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến như Nhật Bản các vụ ngộ độc vẫn xảy ra. Hơn nữa, để có thể đảm bảo và vượt qua các rào cản khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhật Bản và xu thế đẩy mạnh xuất khẩu thực phẩm, quảng bá thương hiệu trên thị trường thế giới, một trong những nội dung cần thiết là các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm Nhật Bản cần nâng cao ý thức và chủ động áp dụng các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh tiên tiến nhất. Hiện nay, các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành chế biến, tiêu thụ thực phẩm ở Nhật Bản thường thực hiện quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, HACCP, SSOP, GMP...
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Trần Văn Chí
    • Tác giả: Vũ Thị Hằng
    • Số trang: 86
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2020
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-ty-nissho-trading-co-ltd-nhat-ban-18377.html
    https://drive.google.com/uc?id=1B5pGPmF0SK2rZN2wI3Gz6P3OTz8wBWgf
     

Share This Page