Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Các Điều Kiện Hình Thành Bacteriocin Của Vi Khuẩn Acid Lactic Trong Môi Trường Nước Chua

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Nov 2, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Các Điều Kiện Hình Thành Bacteriocin Của Vi Khuẩn Acid Lactic Trong Môi Trường Nước Chua Tàu Hủ Và Hèm Rượu
    Góp phần đáp ứng nhu cầu sản xuất chất kháng khuẩn để bảo quản thực phẩm, sản xuất chế phẩm sinh học probiotic, đồng thời góp phần giảm ô nhiễm môi trường, đề tài “Khảo sát các điều kiện sinh bacteriocin của vi khuẩn acid lactic trong môi trường nước chua tàu hủ và hèm rượu” tiến hành xác định chủng vi khuẩn lactic có khả năng sinh tổng hợp bacteriocin trên môi trường nước chua tàu hủ và hèm rượu. Kết quả khảo sát trên 16 chủng vi khuẩn acid lactic đã được phân lập, có 13 dòng thể hiện tính kháng khuẩn và 4 dòng trong số 13 dòng trên có khả năng sinh bacteriocin.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Ngô Thị Phương Dung
    • Tác giả: Vũ Thị Yến
    • Số trang: 58
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1bKS3Id6VdUHceypkuT_q5SOX8QV18RLq
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page