Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Các Điều Kiện Xử Lý Đến Sự Thay Đổi Tính Chất Vật Lý Của Fillet Mực Nang

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nước ta là một quốc gia có biển lớn trong vùng Đông Nam Á, vì thế nền kinh tế biển chiếm một vị trí quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Ngoài các mặt hàng xuất khẩu có giá trị lớn như: tôm, cua, cá thì mực cũng là một trong những mặt hàng xuất khẩu mang lại nguồn ngoại tệ cao mỗi năm. Theo số liệu của Tổng Cục Hải quan Việt Nam, tính đến hết tháng 11 năm 2009, cả nước đã xuất khẩu được trên 70,5 nghìn tấn mực, bạch tuột đạt giá trị gần 250,2 triệu USD. Riêng trong tháng 11 năm 2009, xuất khẩu mực, bạch tuột đạt trên 59 nghìn tấn, giá trị trên 21,9 triệu USD. Trong các loại mực đang được chế biến xuất khẩu hiện nay thì mực nang có sản lượng khai thác và chế biến cao nhất với mặt hàng chủ lực là fillet lạnh đông.
    • Luận văn tốt nghiệp,
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: PGs. Ts. Nguyễn Văn Mười
    • Tác giả: Lê Thị Phượng
    • Số trang: 58
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1ZvXOI4JCceDrf38Jc4umhxVbCiixaix6
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page