Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Các Điều Kiện Xử Lý Trong Quá Trình Thu Hoạch Đến Chất Lượng Và Khả Năng Tồn Trữ Khóm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 18, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Các Điều Kiện Xử Lý Trong Quá Trình Thu Hoạch Đến Chất Lượng Và Khả Năng Tồn Trữ Khóm Gò Quao - Kiên Giang
    Khóm là loại cây được trồng phổ biến ở đồng bằng sông Cửu Long. Nhu cầu duy trì chất lượng khóm và giảm tổn thất trong quá trình thu hoạch và sau thu hoạch là rất cần thiết. Trên cơ sở đó, nội dung khảo sát ảnh hưởng của thời gian ngâm nước sau thu hoạch (1÷4 giờ) và điều kiện vận chuyển mắc mưa, ngoài nắng được che chắn, ngoài nắng không được che chắn trong thời gian từ 2÷8 giờ đến sự biến đổi chất lượng dựa tính chất vật lý (tổn thất khối lượng tự nhiên của trái, cấu trúc) và sự thay đổi thành phần hóa học (hàm ẩm, hàm lượng chất khô hòa tan (obrix), hàm lượng vitamin C, acid, đường,pectin). Trên cơ sở dữ liệu thu thập được, thực hiện xây dựng mối tương quan giữa màu sắc quả đến chất lượng trái khi tồn trữ ở nhiệt độ phòng ở các thời điểm khác nhau sau thu hoạch.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ts. Nguyễn Minh Thủy
    • Tác giả: Kiều Thị Ánh Tuyết
    • Số trang: 71
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/F0525CBFE3136B0
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Oct 18, 2020

Share This Page